Ý nghĩa tượng trứng của màu sắc trang phục ba cây

Chọn trang phục phù hợp màu da

Khi bạn chọn màu sắc trang phục, một điểm không được coi nhẹ là phải xem xét màu da mình.

Nguyên tắc cơ bản chọn màu trang phục là đứng đắn đi đôi với hài hoà. Có nghĩa là nên tránh những màu gần giông da mình. Ví dụ, ngưòi da ngăm đen nên tìm những mầu sinh động bay bưốm, tốt nhất là màu sáng (như trắng, da cam, hồng nhạt, xanh mò) để giảm bớt độ tôì của da.

Ngưòi da trắng, màu sắc trang phục tương đối thoải mái cần căn cứ theo tính cách khí chất tuổi tác, chọn những màu sở thích. Nữ giới trẻ ưa hoạt động nội tâm phù hợp với trang phục lãnh đạm; các màu trắng, xãnh nhạt, tím nhạt, khói mò làm cho người thêm tĩnh lặng văn nhã, nhẹ nhàng; những màu chính như hồng nhạt xanh đậm, phản sắc rõ rệt làm cho con người thêm cảm giảc cao thượng mẫu mực. Những người tính cách sôi nổi thoáng đãng nên chọn màu sắc ấp áp như màu vàng chanh, màu hồng, màu đỏ; thể hiện con người bay nhảy tự do. Người có nước da vàng mặc trang phục đỏ làm cho màu da thêm sáng sủa hồng hào ba cây.

may loc khong khi (34)

>> Tất tay xổ số

Sử dụng nước hoa

Nước hoa không nên dùng trực tiếp lên da, đặc biệt cần chú ý không nên dùng nưốc hoa lên da đã tắm rửa xà phòng thơm hoặc đã xoa bôi các loại dầu cao có hương thơm, như vậy nước hoa sẽ đổi mùi. Bất kỳ loại nưóc hoà nào, nói chung là phun tưới lên mái tóc hoặc quần ảo sạch sẽ mối đạt hiệu quả lý tưỏng. Ngày hè oi ả, mồ hồi đầm đìa không nên dùng nước hoa, nếu không thì nưóc hoa hoà lẫn mồ hôi, gây nên cảm giác nhầy nhuộc khó chịu.

>> Xem thêm: Huyết trắng khô màu vàng

Post A Comment