Tư vấn xem sim năm sinh hoàn hảo cho bạn bài bạc

Năm sinh của mỗi người đều mang những đặc điểm riêng về số mệnh. Hiện giờ rất nhiều người có nhu cầu sở hữu một chiếc sim năm sinh, tức là số điện thoại có chứa năm sinh của chủ sở hữu. Là chủ nhân của sim năm sinh của chính mình tựa như mang theo mình một dấu ấn riêng khác biệt và đem lại nhiều ý nghĩa  trong cuộc sống.

sim sô đẹp

Sim năm sinh sẽ có giá trị tuyệt vời nhất khi bạn biết vận dụng những quy tắc  về phong thủy để những con số phù hợp nhất với tuổi, mệnh của bạn. 

Những lưu ý khi chọn sim

Bạn có thể chọn số phong thủy theo ngũ hành. Người ta vẫn thường chọn số may mắn cho 12 con giáp và liên quan mất thiết với Ngũ hành. Theo quan niệm về ngũ hành thì 12 con giáp sẽ thuộc các hành khác nhau. Cụ thể: Hành Kim: Tuổi Thân, Dậu – Con số may nắm 4, 9 Hành Thủy: Tuổi Tý, Hợi – Con số may nắm là 1, 6; Hành Thổ: Tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất – Con số may mắn là 0, 5; Hành Hỏa: Tuổi Ngọ, Tỵ – Con số may mắn là 2, 7 Hành Mộc: Tuổi Dần, Mão – Con số may mắn là 3. Tùy theo con giáp của bạn, hãy lựa chọn con số phù hợp cho sim năm sinh.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Sim phải đảm bảo về yếu tố âm dương cân bằng cũng là một lưu ý quan trọng khi chọn sim năm sinh. Âm dương tương phối trong sim phong thủy được quy định như sau: Đó là các số chẵn và các số lẻ phải cân bằng với nhau trong một sim số đẹp tạo nên sự cân bằng âm dương thì mới mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu chiếc số điện, có 5 chẵn và 5 lẻ là lý tưởng nhất. Số chẵn mang yếu tố âm là 2, 4, 6, 8; số lẻ mang tính dương 1, 3, 7, 9; còn lại số 0 và số 5 là các số trung tính.

Chúc bạn lựa chọn được sim năm sinh hoàn hảo nhất cho bản thân!

xem thêm:

Tải nong trai bi an bài bạc không mát tiền

Chơi tieu long ngu bằng điện thoại free lên đến đỉnh điểm

Post A Comment