Tôi và Em học cùng chung một lớp

Có câu hát gì mà I knew I loved u before I met u ấy nhỉ, đích thị dành cho tôi.

Tôi biết em từ hồi cấp ba, khi em tham gia một gameshow TV và dành thứ hạng khá cao. Thật sự tôi bị ấn tượng bởi em, đôi mắt to tròn, nụ cười toả nắng. Tôi chưa từng nghĩ tôi sẽ bị ấn tượng bởi một cô gái chỉ nhìn thấy trên TV vài lần mà chưa từng gặp ở ngoài, cho đến khi thấy em.

Và rồi run rủi thế nào ngày đến trường nhập học tôi lại nhìn thấy em. Từ giữa đám đông tôi nhận ngay ra em, không lẫn đi đâu được. Tôi mừng vì không ngờ mình học cùng trường với em.

anh lan 3 (21)

Và thật bất ngờ hơn đến không thể tưởng được nữa là tôi và em cùng lớp. Em là lớp trưởng lớp của tôi. Thật quá đỗi bất ngờ luôn.

Nếu để miêu tả em chắc tôi chỉ biết gọi em là ánh nắng mặt trời. Em xinh, dong dỏng, da trắng, tóc dài, đôi mắt to tròn đen láy và đặc biệt nụ cười toả nắng rạng rỡ vô cùng. Em có khá nhiều người thầm mến. Trong lớp có nhiều thằng thích em, hâm mộ em lắm. Mấy đứa lớp khác học tín chỉ cùng cũng suốt ngày nhìn em, đi xin số điện thoại để làm quen em. Nhưng em chả để ý đứa nào. Bởi, em đã có người yêu.

Tôi và Em học cùng chung một lớp

Người yêu em hơn 2 khoá, cũng học cùng trường.

Tôi thích em, thật sự rất thích. Mà không, đúng hơn là tôi yêu em, yêu thầm em mất rồi. Tôi không thể ngừng nghĩ đến khuôn mặt em,nụ cười của em. Với tôi,chỉ cần nhìn thấy nụ cười của em là cũng đủ rồi.

Nhưng, tôi chưa từng bao giờ mơ ước trở thành người yêu của em cả, vì tôi cảm thấy mình không xứng với em. Không tính đến em đã có người yêu thì em học giỏi,em năng động, em xinh, gia đình cũng rất khá giả. Còn tôi, chỉ là một thằng con trai quá đỗi bình thường.

anh lan 3 (22)

May mắn tôi cũng chơi cùng nhóm với em. Mấy đứa bọn tôi hay đi học, đi chơi, ăn uống cùng nhau rất vui vẻ. Nhờ đó mà tôi có cơ hội nói chuyện, gặp gỡ em nhiều hơn.

Tôi nói dối em tôi thích một cô bạn cùng lớp. Em nhiệt tình tư vấn giúp tôi. 20/10 tôi lấy cớ nhờ em đi cùng mua quà tặng cô bạn. Nhưng thay vì nghĩ mua quà gì cho cô bạn kia thì tôi tìm đủ mọi cách hỏi em thích gì tôi tặng em làm quà cảm ơn mà em cũng chẳng chịu. Em bảo giúp đỡ bạn bè hạnh phúc là em vui rồi…

Post A Comment