Dầu thầu dầu làm chậm lão hoá da

Dầu thầu dầu làm chậm lão hoá da

Ngăn sự lão hoá của tóc

Nếu bạn đang thấy rằng tóc đang có dấu hiệu chuyển sang màu nâu hoặc nhạt màu, hãy sử dụng ngay dầu thầu dầu để ngăn ngừa tóc bị mất sắc tố, qua đó giúp tóc luôn được khoẻ mạnh và tươi trẻ. Việc sử dụng dầu thầu dầu này để điều trị sự lão hoá của tóc là một phương pháp rất phổ biến của các nước Phương Tây. Nó sẽ giúp bạn duy trì và giữ lại các sắc tố để giúp tóc bạn không bị chuyển sang màu xám hoặc bạc. Với công dụng này, bạn sẽ luôn giữ được vẻ trẻ trung và đầy sức sống của mình. Thêm nữa, theo các chuyên gia dạy khoá học xăm lông mày chuyên nghiệp thì dầu thầu dầu còn có khả năng kích thích tăng trưởng tóc và lông mi phát triển một cách tự nhiên.

Chữa bệnh nấm da

Nếu bạn đã từng tham gia khoá học dạy chăm sóc da mặt cơ bản thì sẽ không cảm thấy bất ngờ về chức năng này của dầu thầu dầu. Bệnh nấm da là một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm do việc vệ sinh không được sạch sẽ hoặc do môi trường bẩn tạo điều kiện cho bệnh phát triển và lây lan. Nó là tình trạng nhiễm trùng trên da với những biểu hiện là các vết tròn đỏ trên da diễn ra rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ con. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng trong dầu thầu dầu có các hợp chất gọi là acid undecylenic có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây ra căn bệnh nấm da này.
Những gì bạn cần làm là trộn 2 thìa dầu thầu dầu với 4 thìa dầu dừa và thoa lên các vết thương. Hiệu qua sẽ giảm đi nhanh chóng.

Để hiểu thêm hơn về công dụng và cách ứng dụng của dầu thầu dầu trong làm đẹp lông mi và làm đẹp trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể tham khảo thêm http://winnie.vn/dao-tao-phun-theu-tham-my-toan-dien.

Xem thêm tại: http://tattayxoso.com

Post A Comment