Sàn gỗ Giáng Hương Lào ghép thanh FJL trên thị trường

 

Sàn gỗ Giáng Hương  Lào ghép thanh FJL là một dòng sản phẩm gỗ lát sàn tự nhiên mới được hình thành và lựa chọn tỉ mẩn theo quy trình và tiêu chuẩn chung nhất của quá trình nghiên cứu và hình thành gỗ lát sàn tự nhiên ghép thanh mang hơi hướm hiện đại và đặc biệt với chi phí sản xuất thấp hơn, có thể tận dụng triệt để nguyên liệu chế biến sản phẩm cũng như mang đến niềm tin yêu sử dụng cho người tiêu dùng.

Sàn gỗ giáng hương lào gỗ lát sàn tự nhiên

Sàn gỗ Giáng Hương  Lào ghép thanh FJL được chế xuất từ nguyên chất gỗ Giáng Hương Lào trên quốc gia này bằng những thanh gỗ ưu việt đáp ứng yêu cầu sử dụng an toàn và chất lượng của người sản xuất và con người với bề mặt mịn, không bị sâu, không chắp vá và không bị nứt. Những tấm ván gỗ này dưới sự hiện đại của khoa học công nghệ mới cùng sử dụng hèm khóa thông minh liên kết nối chúng thành một khối vững chắc và đồng đều hơn cả gỗ lát sàn tự nhiên nguyên thanh đã tồn tại lâu dài trên thị trường. Và khi sử dụng sản phẩm không hề bị trôi, co óp hay cong vênh trước những nhân tố khác tác động. Một loại FJL hay được dùng khác hiện nay là dòng sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu.

sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu

Ưu điểm của sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh FJL

Chất lượng sản phẩm sàn gỗ Giáng Hương ghép thanh có sử dụng keo dán với công nghệ mới cùng áp dụng theo các tiêu chuẩn thẩm định giúp gắn kết các thanh gỗ nhỏ bé trở nên mạnh mẽ và đẹp mắt thu hút người sử dụng. Màu gỗ của sản phẩm này có độ đồng đều và bóng bẩy làm bừng sáng hơn không gian sống mang đến hiệu ứng tốt nhất gây ấn tượng cho người sử dụng. Công nghệ sơn bề mặt cao cấp hiện nay chống trẩy xước cho sản phẩm hiệu quả, thi công lắp đặt nhanh chóng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin về luật chơi xổ số trực tuyến  tại http://tattayxoso.com/

Post A Comment