Ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa là bị bệnh gì

Hiện tượng ngứa âm đạo là một trong những dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tình trạng này có thể kèm theo ra khí hư màu trắng trong vón cục,… Bệnh phụ khoa không được điều trị đúng cách sẽ thường xuyên tái phát và gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và thậm chí là sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Vậy, ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa là bị làm sao, điều trị như thế nào?

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

Ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa là bị làm sao?

Có thể bạn đã biết, khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, tính dai và dính, đôi khi có thể kéo thành sợi, khí hư thường ra nhiều vào thời kỳ rụng trứng, khi được kích thích tình dục và khi mang thai. Khí hư có tác dụng cân bằng môi trường âm đạo, ngăn chặn sự xâm nhập của tác nhân gây hại, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyến vào gặp trứng để thụ thai thành công.

Tình trạng khí hư màu trắng trong ra nhiều kèm theo những dấu hiệu bất thường như (ngứa rát, sưng tấy vùng kín,…), tính chất (đặc kết dính, loãng, vón cục), mùi hôi rất khó chịu,… thì có thể do chị em mắc phải một số bệnh phụ khoa như : Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ cung,…

Nguyên nhân gây nên bệnh phụ khoa do chị em vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn,… khiến các tác nhân gây hại (vi khuẩn, nấm…) xâm nhập gây bệnh.

 

 nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa

Ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa điều trị thế nào?

Những bệnh lý phụ khoa để điều trị dứt điểm thì cần dựa vào nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh mới có được liệu trình điều trị đúng đắn. Vì vậy khi thấy có các dấu hiệu bất thường của khí hư và vùng kín, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám. Từ kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ chỉ ra nguyên nhân gây ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa, từ đó họ sẽ điều trị triệt để và hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa tại: http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-trong-von-cuc-khong-mui-va-ngua/

 nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về tình trạng ra nhiều khí hư màu trắng trong vón cục không mùi và ngứa. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp chị em biết được khí hư bất thường phải làm sao, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả khi gặp phải.

 

Post A Comment