Phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả hiện nay

Không phải thai phụ nào cũng có thể biết thực hiện phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả là cần thiết, quan trọng như thế nào. Thậm chí có nhiều chị em quyết định “giải quyết” tại nhà bằng nhiều cách khác nhau mà không lường trước hậu quả. Vậy phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả hiện nay là gì? phương pháp phá thai an toàn hiệu quả

Tham khảo chi tiết về phương pháp phá thai an toàn tại: http://intellitape.com/phuong-phap-pha-thai-an-toan/

Phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả

Thai phụ nên quyết định chọn phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nào? Không có một phương pháp phá thai nào an toàn, hiệu quả áp dụng được cho tất cả thai phụ và thai nhi. Phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả là phương pháp được chỉ định áp dụng phù hợp với tình trạng thể trạng của thai phụ và tuần tuổi, kích thước thai. Bên cạnh đó, khi thực hiện phương pháp phá thai muốn an toàn, hiệu qua phải đáp ứng được các yêu cầu:

  • Chọn địa chỉ là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện và có giấy phép hoạt động.
  • Cơ sở có đầy đủ: phòng tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ dụng cụ đã được khử trùng sạch, máy móc y tế hiện đại đạt chuẩn và bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm là người thực hiện.
  • Quy trình tiến hành phá thai theo một quy trình với từng bước khoa học.

Sau đây là một số phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả hiện nay:

  • Trường hợp thai dưới 7 tuần thì phương pháp phá thai an toản và hiệu quả thích hợp nhất đó là nội khoa sử dựng thuốc để tác động vào bên trong làm thai ngừng phát triển sau đó tử cung kích thích đẩy thai ra khỏi cơ thể mẹ. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu thai phụ không bị mắc bệnh ngoại khoa, nội khoa hoặc dị ứng với thuốc phá thai.
  • Trường hợp thứ hai đó là dành cho thai từ 6 đến 12 tuần. Thai trong giai đoạn này có sự phát triển tương đối phải sử dụng phương pháp ngoại khoa mới đảm bảo an toàn và thai được đưa ra ngoài triệt để. Đó là phương pháp hút thai chân không. Thai phụ không dị dạng đường sinh dục, không bị bệnh về máu, tim mạch, phổi,…
  • Ngoài ra, phương pháp nong gắp thai có kỹ thuật phức tạp nên cần bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn sâu mới có thể tiến hành. Phương pháp này có những quy tắc rất khắt khe nếu không thể đáp ứng được yêu cầu có thể để lại biến chứng cho nữ giới.

Mỗi một phương pháp phá thai ở trên đều an toàn và hiệu nhưng để đảm bảo cho điều đó thai phụ nên đến bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện. Lời khuyên chân thành đó là không nên phá thai ở nhà hay đến địa chỉ kém chất lượng, phòng khám chui.

sau khi thực hiện phương pháp phá thai sẽ có dấu hiệu gì phương pháp phá thai an toàn

Trang chủ: http://tattayxoso.com/

Sau khi thực hiện phương pháp phá thai sẽ có dấu hiệu gì?

Sau tiến hành phương pháp phá thai chị em thường về nhà nghỉ ngơi sẽ có một vài dấu hiệu xuất hiện để chị em có thể nhận biết cơ thể vẫn đang khỏe mạnh và quy trình phá thai đạt hiệu quả:

  • Dấu hiệu chí ra phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả: Có tình trạng xuất huyết nhưng không diễn ra dài và ngày càng lượng máu càng thuyên giảm rồi kết thúc. Có thể kèm theo đau bụng, sốt nhẹ, ra khí hư nhưng ở mức độ nhẹ chỉ 2 đến 3 ngày là hết. Khi cơ thể có những biểu hiện này chị em có thể yên tâm mà không cần quá lo lắng và nhớ là thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa tại nhà để chăm sóc cơ thể tốt nhất.
  • Dấu hiệu bất thường cần tái khám để điều trị ngay tức thời đó là thời gian xuất huyết quá dài không có dấu hiệu ngưng, các cơn đau bụng dữ dội hơn, máu có mùi khó chịu có màu lạ, ra khí hư nhiều không hết cộng thêm vùng kín bị ngứa,… Đối với các hiện tượng này thì chị em nên đi khám ngay không nên chần chừ vì đó là biến chứng nếu để lâu dài sẽ tác động xấu đến sức khỏe đặt biệt là cơ quan sinh sản.

Dù có áp dụng phương pháp phá thai nào thì chị em cũng không nên đặt nặng chi phí vì tính mạng quan trọng hơn cả nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành đình chỉ thai.

Bài viết này được chia sẻ trong danh mục: http://tattayxoso.com/category/kinh-nghiem-choi-xo-so/

Post A Comment