Ngươi còn dám đến khiêu khích nó mua thêm chiếc máy chạy bộ nua sao?

– Tiểu Thùy, cởi y phục ra.

Tiểu Thùy giật mình, mặt mày đỏ bừng, õng ẹo nói:

– Lâm Tam, vì sao tận bây giờ huynh mới nói máy chạy bộ điện uy tín thế với muội? Huynh có biết muội rất thích huynh không? Nhưng giờ đã quá trễ, quá trễ rồi, muội đã trao hết cho Phong ca rồi.

Lâm Tiểu Quí sởn gai ốc toàn thân: Trời cao ơi, hấp dẫn quá thật là rắc rối!” Hắn vội cản lại màn tỏ tình của Tiểu Thùy, nói:

– Tiểu Thùy tỷ tỷ, ta bảo tỷ cởi y phục của Đào tiểu thư.

– A… – Tiểu Thùy kinh ngạc kêu lên một tiếng, không dám nhìn máy chạy bộ điện đài loan Lâm Tam, vội vàng lóng ngóng cúi xuống cởi y phục của  Đào Tủy Oanh.

Lâm Tiểu Quí đứng kế bên căn dặn:

– Không cần cởi, phải xé ra, xé một nửa, chừa lại một nửa, phải dùng sức, xé mạnh vào.

Tiểu Thùy vừa kinh ngạc vừa xấu hổ, liền máy tập chạy bộ giá bao nhiêu mạnh tay hơn, y phục của  Đào Tủy Oanh liền rách tả tơi, ngực lộ ra một nửa, váy áo trên người kín kín hở hở.

máy chạy bộ giảm cân

Lâm Tiểu Quí lại chỉ tiếp:

– Bấu mạnh vào cổ, ngực và đùi cô ta, nhất là bắp vế, phải làm cho cô ta cảm thấy nhức nhối khi tậpmáy chạy bộ giảm cân ngay tại đây sau khi tỉnh dậy.

Tiểu Thùy không biết hắn muốn gì nên cứ làm theo lời hắn bảo, cho đến khi đùi non của  Đào Tủy Oanh bầm tím lại mới ngưng tay.

Thấy đã gần giống, Lâm Tiểu Quí cười khà khà, đang định rời cách sử dụng máy chạy bộ đi nhưng nghĩ ngợi một lát, hắn lại quay lại bên cạnh  Đào Tủy Oanh, dùng kim chích vào ngón tay, nhỏ mấy giọt máu vào hạ thân nàng.

Vì sao gia đình bạn thích tập máy chạy bộ giảm cân

Oắt con, ta đối xử với ngươi như vậy là máy chạy bộ bằng điện giá rẻ tận tình tận nghĩa lắm rồi, xem ngươi còn dám đến khiêu khích ta nữa hay không. Ác giả ác báo, không dọa ngươi một trận, ngươi thật sự không biết Mã vương gia có ba địa điểm bán máy chạy bộ con mắt. Lâm Tiểu Quí cười nhạt rồi dẫn Tiểu Thùy xuống núi.

Tiêu Hiểu Tước thấy hắn đi cả hồi lâu mới quay lại, nhịn không được nhìn sang hỏi:

– Ngươi mới giở trò quỷ quái gì?

Lâm Tam tươi cười:

– Đại tiểu thư, thật oan uổng, ta thật sự chẳng làm gì cả, cô có thể hỏi Tiểu Thùy tỷ tỷ.

Tiểu Thùy đỏ mặt, kể lại cho Tiêu Hiểu Tước nghe những máy chạy bộ nhỏ gọn gì Lâm Tiểu Quí bảo làm. Tiêu Hiểu Tước nghe xong cũng thấy ngượng ngùng, tuy chỉ là một mánh nhỏ nhưng kế đó quả rất xấu xa, với tính cách của Uyển Doanh, mười phần sẽ mắc mưu, lúc đó có khi sẽ hoảng loạn chỉ muốn chết mà thôi.

 

Post A Comment