Nên phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Nên phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Đây là vướng mắc phần lớn chị em phụ nữ khi chọn giải pháp đình chỉ thai nghén mắc phải. Vì phá thai có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của chị em phụ nữ đặc biệt là nỗi lo về khả năng sinh sản về sau. Chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!phương pháp phá thai 8 tuần tuổi

Bạn đang đọc bài viết được đăng trong: http://tattayxoso.com/category/luat-choi-xo-so/

Tranh chủ: http://tattayxoso.com/

Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi

Hút chân không dành cho trường hợp thai có tuổi từ 6 đến 12 tuần và đây là phương pháp phá thai 8 tuần tuổi thích hợp. Dù vậy để có thể thực hiện phương pháp này bác sĩ chuyên khoa cần xác định thể trạng sức khỏe của chị em. Nếu chị em mắc bệnh phụ khoa, tim mạch, máu, huyết áp,… thì không thể tiến hành. Hút thai chân không là phương pháp phá thai hiện đại có những cải tiến dựa trên các giới hạn của phương pháp cũ, truyền thống. Có tỉ lệ thành công đến 98%, không gây đau, giảm thiểu tổn thương cho tử cung và hạn chế tối đa các biến chứng và không ảnh hưởng xấu đến khả năng làm mẹ sau này của phụ nữ.

Vậy phương pháp phá thai 8 tuần tuổi được thực hiện theo những bước như nào?

  • Khám sức khỏe thai phụ với các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết và siêu âm để xác định tuổi, kích thước thai nhi, chắc chắn thai đã nằm trong tử cung.
  • Sau khi chắc chắn phương pháp phá thai 8 tuần tuổi bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa thai phụ uống thuốc giảm đau, gây tê trực tiếp cổ tử cung và vệ sinh vùng kín sạch sẽ (tránh viêm nhiễm).
  • Đưa dụng cụ hút ngoại khoa vào trong tử cung đặt đúng vị trí thai và hút triệt để bào thai ra ngoài, kết thúc kì thai nghén.
  • Kiểm tra để chắc chắn không có trường hợp hút thai chưa hết sau đó vệ sinh lại vùng kín.
  • Chị em nằm nghỉ ngơi và chỉ được ra về khi bác sĩ kiểm tra nhịp tim, huyết áp và mạch đập ổn định, không có bất cứ phản ứng phụ nào diễn ra. Sau 2 tuần chị em tái khám để chắc chắn phương pháp thành công.

cơ sở có thể thực hiện phá thai 8 tuần tuỏi

Tham khảo bài viết về phá thai 8 tuần tuổi: http://intellitape.com/pha-thai-8-tuan-tuoi-cach-nao-an-toan-chi-phi-bao-nhieu-tien/

Cơ sở có thể phá thai 8 tuần tuổi

Phá thai là một việc rất quan trọng vì vậy để giúp chị em có thể chọn cơ sở phá thai 8 tuần tuổi an toàn sẽ có những tiêu chuẩn sau:

  • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám, chỉ định phương pháp phù hợp và tiến hành đình chỉ thai nghén.
  • Cơ sở phải có đầy đủ về thiết bị, máy móc và phòng tiến hành thủ thuật vô trùng vô khuẩn.
  • Thông qua kết quả kiểm tra bác sĩ chuyên khoa mới có thể chỉ định phương pháp phá thai thích hợp.
  • Chi phí thực hiện phải công khai cụ thể, chi tiết và minh bạch với thai phụ.
  • Chăm sóc thai phụ tận tình, chu đáo tạo môi trường khám bệnh cho chị em phụ nữ được thoải mái.

Mong rằng qua bài viết chị em sẽ có quyết định phá thai 8 tuần tuổi đúng đắn và không nên đặt tiêu chí chi phí lên hàng đầu.

Post A Comment