Muốn vay tiền nên chú ý các điều kiện mà gamer chia sẻ sau

Về chung nhà đã được gần một năm nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa gom đủ tiền để mua nhà. May mắn được một người bạn giới thiệu hình thức vay tín chấp tại công ty tài chính Prudentidal và ngân hàng VP Bank tại Đà Nẵng qua địa chỉ  vợ chồng tôi đã nhanh chóng có được một khoản tiền để có cho mình một không gian riêng. Niềm hạnh phúc nhân đôi khi chúng tôi vừa có nhà ở lại vừa không phải thế chấp mà vẫn vay được khoản tiền với lãi suất thấp. Vì vậy với bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những điểu kiện để có thể vay tiền tín chấp tại các công ty tài chính và nhân hàng. Hi vọng nó sẽ giúp bạn thực hiện được các ý định của mình. Tuy nhiên trước tiên bạn phải hiểu thế nào là vay tín chấp.

Đây là một hình thức vay tiền hoàn toàn mới mẻ, khách hàng chỉ cần có những điều kiện nhất định thì sẽ đươc thực hiện giao dịch vay tiền mà không cần có tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, đặc biệt khi đến với vay tín chấp tại Đà Nẵng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đây là một công ty uy tín, chất lượng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể vay tiền.

Những ưu điểm của hình thức vay tín chấp

Như đã nói ở trên, hình thức vay thế chấp mang đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng.

 • Hoàn thành thủ tục giấy tờ con dấu trong thời gian nhanh nhất, rút ngắn thời gian cho khách hàng
 • Nhận được khoản tiền vay ngay sau khi hoàn thành giấy tờ, không phải chờ đợi lâu
 • Không cần có tài sản thế chấp
 • Mức lãi suất thấp
 • Uy tín, chất lượng, an toàn so với các tổ chức tài chính “đen” ngoài thị trường.

Với những ưu điểm trên, hình thức vay tín chấp đang ngày càng ghi được nhiều điểm cộng đối với khách hàng và ngày càng được nhiều người tìm đến để làm nơi gửi gắm những dự định của mình.

Các hình thức vay tín chấp

Hiện nay vay tín chấp có nhiều hình thức khác nhau để bạn lựa chọn như

 • Vay theo tiền lương
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hóa đơn tiền điện, tiền nước
 • Vay theo hợp đồng kinh doanh

Đới với các loại hóa đơn bạn phải lưu ý thời gian của nó là 3 tháng gần nhất, còn các hợp đồng kinh doanh thì phải trong thời gian 2 năm. Hãy lưu ý những điều này để việc vay tiền diễn ra thuận lợi nhé!

Những điều kiện để có thể vay tín chấp

Với hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp này bạn cần có những điều kiện nhất định như sau để có thể vay tín chấp:

 • Không có nợ xấu ngân hàng
 • Mức lương hàng tháng của bạn phải đạt từ 3.000.000 đồng/tháng trở lên và bạn phải có khả năng chi trả lãi suất của khoản tiền vay
 • Các giấy tờ cần có khi làm thủ tục vay: chứng mình nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc các loại hóa đơn, hợp đồng tùy vào hình thức vay mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn hình thức vay tiền theo tiền lương thì nên lưu ý đến mức tiền bạn có thể vay và mức lãi suất phải trả. Mỗi công ty tài chính sẽ định ra những mức lãi suất khác nhau đối với những khách hàng khác nhau. Tùy vào mức tiền lương cao hay thấp thì bạn sẽ nhận được những chương trình ưu đãi khác nhau. Nếu công ty bạn làm có thời gian hoạt động từ 2 năm trở lên thì mức lãi suất sẽ thấp hơn so với những công ty mới thành lập từ 3 tháng đến 2 năm.

Trên đây là một vài điều kiện để có thể vay tín chấp mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích được công việc cũng như những dự định của mọi người.

Tham khảo thêm

Post A Comment