LỪA ĐẢO CHO NGƯỜI DÙNG SIM VIETTEL BA CÂY TỪ ĐẦU SỐ LẠ 252 Ở NƯỚC NGOÀI

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, chắc chắn sẽ không có ít các chiêu trò lừa đảo nhằm khiến nạn nhân –sim so dep viettel là những người dùng điện thoại di động – bị lừa mất tiền, hay còn gọi là hành vi chiếm đoạn tài sản từ những kẻ vô lương tâm này.

Và một trong những chiêu trò hôm nay bài viết muốn gửi đến cho người dùng , đặc biệt là các khách hàng đang lựa chọn sử dụng sim viettel, về những cuộc gọi lừa đảo từ nước ngoài với đầu số +252!

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Lừa đảo từ các đầu số nước ngoài, cụ thể như đầu số +252

Trong nước hiện nay chỉ có một số các đầu số như +84 mà thôi, nên nếu là một đầu số +…sim đảo 3 giá rẻ nào khác, rất có thể là một cuộc gọi từ nước ngoài đến người dùng sim viettel.

Tuy rất nhiều người muốn được có một cuộc gọi từ nước ngoài như cuộc gọi từ người thân, từ bạn bè lâu năm không gặp chẳng hạn, nhưng những cuộc gọi này nếu đến từ một đầu số lạ không quen như những số đã từng gọi đến mình, rất có thể bạn đang gặp phải một đầu số lừa đảo khi sử dụng sim viettel

Để sử dụng chiêu trò lừa đảo này, thông thường những kẻ lừa đảo sẽ lợi dụng vào sự tò mò của người được gọi. Khi bạn có một cuộc gọi nhỡ có số lạ mà đầu số lại là từ nước ngoài, đương nhiên bạn sẽ rất tò mò không biết là người nào đã gọi cho mình, tâm lý chung sẽ là gọi lại đề phòng người gọi mình là người thân và đang có chuyện gấp cần nhờ.

sim số đẹp

Tuy nhiên,sim lộc phát giá rẻ nếu gọi lại cho các đầu số này, bạn sẽ mất hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu cho một cuộc gọi chỉ vài giây mà thôi, và đương nhiên số tiền này sẽ được chuyển đến cho những kẻ lửa đảo rồi!

Các đầu số thường được chọn khi gọi lừa đảo người dùng sim viettel

Khi lừa đảo, các đầu số thường được sử dụng bao gồm đầu +252 từ Somali, đầu +247 từ Ascension, đầu +371 đến từ Latvia, đầy +224 đến từ Guyne.

xem thêm:

Tải nong trai bi an ba cây không mát tiền

Chơi tieu long ngu bằng điện thoại free lên đến đỉnh điểm

Post A Comment