Hàng từ Trung Quốc về rất khó thông quan, làm cách nào?

Nếu tôi thấy hai cũng lại nhìn nhau như bí mật theo dõi tôi sẽ nói bất cứ điều gì. Tôi đã hai mươi phút cuối bởi chuyện nhảm nhí này của hai và tại sao?

Là một người đàn ông trẻ tuổi nhìn một chút phụ nữ duyên dáng cũ người, như là vẫn còn, tôi không thể đoán được tuổi của cô, cô nhìn khá tốt mà cần phải nói, sexy trong một cách mua hàng trung quốc mà bạn có thể gọi tinh chế. Và một cơ thể mỏng, trang điểm nhẹ nhàng mà độc đáo nổi bật gò má của mình trong khuôn mặt xinh đẹp, trong một bức tranh ngắn, vì vậy vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam hợp lý rằng người đàn ông trẻ tuổi tiếp tục xem như là một ví dụ đẹp của một người phụ nữ.

Tôi nhìn chiếc váy thanh lịch của mình và nhận ra rằng tôi đang nhìn chằm chằm.

Nhưng trước khi tôi nhận ra tôi cảm thấy đến nổ.

Nó đã được đốt trên khuôn mặt của tôi và tôi cảm thấy phát sáng vận chuyển hàng Quảng Châu ngón tay vào mặt tôi. Đó là các ngón tay của người phụ nữ tôi đã trầm trồ không biết xấu hổ, nếu tôi có một con chó tôi chắc chắn sẽ drooled.

công ty chuyển hàng từ trung quốc về

Vâng đây là một người phụ nữ đã không chế giễu những người không thích quần áo quảng châu rằng một trong tất cả vẻ đẹp của lắng nghe và học hỏi cô. Nhưng tôi đã không nhận ra rằng tôi giống như một con gà mái tương tư người phụ nữ này là để có thể nó là mua hàng 1688 một miếng thịt để được kiểm tra.

Logic cô là hung hăng tất cả những bekijks tất cả các ngày từ tất cả và bệnh lặt vặt. Và nếu có thì là khác đến một người phụ nữ bạn đã có nó.

Và cơ quan mua alibaba này vẫn chưa bắt đầu.

Làm cách nào để thông quan nhanh hàng từ Trung Quốc về

Nó sẽ là một ngày dài đối với người phụ nữ đó.

Tôi dụi má đau của tôi và nhanh chóng quay đầu về phía cửa sổ.

Đó là tại nó mà tôi đã giành được tiếng vang lớn. Vì vậy mua hàng tmall , không biết xấu hổ khi tôi nhìn cô ấy, bạn sẽ không. Nhưng một cái gì đó rất đẹp vào buổi sáng sớm, bạn sẽ không phải ở bất cứ ngày nào, khác với thực tế là bạn cũng không phải là mỗi ngày có một nguồn hàng quảng châu bang cho cao su của bạn nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó đang ngồi đẹp.

Ngày sau đó bạn không thể đi sai.

Không, chuyến xe buýt của tôi để làm nhập hàng Trung Quốc việc sẽ không bao giờ được như vậy.

Tôi đã theo cách của mình không bao giờ nhìn thấy xe buýt này.

Post A Comment