Giải đáp chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Phá thai bằng thuốc là cách phá thai hiện nay được áp dụng phổ biến với quy trình đơn giản. Nhưng có nhiều chị em phân vân không biết rằng chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu? Vậy thì chúng ta cùng giải đáp vấn đề đó trong bài viết sau. chi phí phá thai bằng thuốc

Tham khảo thêm bài viết về chi phí phá thai bằng thuốc: http://intellitape.com/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-la-bao-nhieu-tien/

Chi phí phá thai bằng thuốc

Mang thai ngoài ý muốn hay vì lí do nào đó ngoài việc phải tìm được cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với quy trình thực hiện biện pháp phá thai an toàn thì chị em rất đắn đó về chi phí phá thai bằng thuốc. Nữ giới nên chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa có giấy phép hoạt động thay vì chọn một phòng khám có chi phí rẻ nhưng lại chẳng thể đảm bảo sự an toàn chi bản thân thai phụ. Tuyệt đối không nên nghĩ cách đình chỉ thai nghén tại nhà vì như vậy rất nguy hiểm bởi các biến chứng nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh.

Nhiều thai phụ muốn thực hiện biện pháp phá thai bằng thuốc là bởi đây biện pháp không sử dụng dụng cụ ngoại khoa không lo lắng về những tổn thương có thể xảy ra với tử cung. Hơn nữa quy trình cũng đơn giản, nhanh chóng mà không đau.

Vậy chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền? Tất nhiên không có một mức giá chi tiết, cụ thể là vì mỗi trường hợp sẽ có nhu cầu về dịch vụ, tình trạng sức khỏe riêng nên dưới đây là các yếu tố quyết định đến chi phí thai phụ sẽ trả:

 • Kiểm tra sức khỏe và siêu âm thai: Bao gồm phí cho các kiểm tra tổng quát, các xét nghiệm và siêu âm xác định tuần tuổi/ kích thước thai. Thủ tục này rất cần vì bác sĩ khi chưa có kết quả kiểm tra của thai phụ sẽ không thể đưa ra biện pháp phá thai phù hợp. Chi phí có thể phát sinh nếu sức khỏe thai phụ không tốt cần điều trị trước khi phá thai đó là trường hợp mắc bệnh liên quan đến phụ khoa.
 • Chi phí cho biện pháp phá thai: So với các biện pháp phá thai khác thì chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn nhưng điều quan trọng đó thai phụ cần được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng thuốc phá thai. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc, hiệu quả thai phụ nên đến bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.
 • Chi phí sau thực hiện phá thai: Đó là phí cho các loại thuốc bác sĩ chuyên khoa kê cho chị em uống như thuốc tiêu viêm hoặc tiêm tiêu viêm để thai phụ có thể hồi phục sức khỏe tốt.
 • Ngoài ra, là một số chi phí phát sinh như nhu cầu sử dụng dịch vụ của thai phụ hay yêu cầu chỉ định bác sĩ chuyên khoa thực hiện,…

bảo vệ sức khỏe sau khi phá thai bằng thuốc chi phí phá thai bằng thuốc

Trang chủ: http://tattayxoso.com/

Bảo vệ sức khỏe sau khi phá thai bằng thuốc

Bên cạnh vấn đề về chi phí phá thai bằng thuốc thì chị em không nên bỏ qua việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai bằng thuốc:

 • Sau đình chỉ thai nghén chị em sẽ có hiện tượng xuất huyết nên cần thay băng vệ sinh thường xuyên.
 • Nên tắm và rửa phụ khoa bằng nước ấm với dung dịch vệ sinh dịu nhẹ.
 • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để bù máu không nên kiêng ăn và chỉ chú trọng một vài loại thực phẩm nhất định.
 • Nghỉ ngơi nhiều hơn, để cơ thể được thư giãn và tinh thần thoải mái.
 • Không bơi lội mang vác đồ nặng hay làm việc áp lực.
 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Không quan hệ tình dục vì bộ phận sinh dục có thể chịu thêm các tổn thương nặng thời gian hồi phục sẽ lâu hơn đồng thời để tránh trường hợp lây nhiễm các bệnh.

Muốn thực hiện phá thai an toàn thì dù là chi phí phá thai bằng thuốc hay biện pháp nào khác chị em nên đặt nặng sự an toàn và khả năng sinh sản sau này của bản thân lên hàng đầu.

Bài viết được đăng trên danh mục: http://tattayxoso.com/category/choi-xo-so/

Post A Comment