Đi qua gian cái phòng

Cũng nên tìm hiểu kĩ nơi này một chút để cô hiểu hơn về hòn đảo này nữa.

Đi qua gian cái phòng thứ nhất, Huế chỉ thấy để là  những thứ đồ  đã linh tinh, và hộp xốp vứt đó ngổn ngang.và  Ở ngay giữa cửa cái thông căn phòng đã  này với phòng ở  bên trong có hai cả người đàn ông đó đang ngồi trên ở ghế đánh tá lả đó .

Thấy Thuận vào thì , hai người họ đã đứng dậy chào lại . Thuận không bước nữa  vào trong ngay đã  mà dừng lại hỏi nhỏ :

– Nó thế nào rồi hả ?

jb (48)

– Tỉnh rồi đại ca ạ .

– Anh Sáu đâu rồi ?

– Đang ngồi ở bên trong đó đợi anh vào.

– Ừm, tao thì hy vọng nó đủ mà  tỉnh táo để còn nói chuyện với tao nữa. Thằng Sáu lần này nó  ra tay  quả dữ quá mà !

Thuận nói câu đã  này khiến cho cả  Huế rùng mình nữa . Hình như là tình hình của Kiểm còn đã tệ hơn cô nghĩ. Hay  Nhưng ngoài cái  việc Kiểm từng ngăn đi  cản cô tiếp xúc đã  nhiều với Thuận ra đó thì cô không nghĩ ra bởi được thêm lý do mà  gì để họ trở đã  thành kẻ thù của  đó nhau.

 Đi qua gian cái phòng

Hoặc là  trước đó họ thì đã từng quen biết đó  và ở hai bờ cái chiến tuyến rồi cũng đã  không biết chừng nữa ?

Thuận cũng không đã nói gì nữa mà là  trực tiếp đi  vào thẳng vào trong nữa . Căn phòng bên ở này rộng rãi có hơn và cũng kaf  sạch sẽ hơn nữa . Bên trong đó có kê một lấy bàn gỗ và cộng  vài cả cái ghế cũ.

jb (49)

Ngoài đó  ra thì chẳng là còn gì nữa thêm Trên ghế lúc ở này có ba người họ đang ngồi,với  một chai rượu có màu đen đã được  khui nắp cùng vớ mấy cái chén đó  để trên bàn. Và  Rượu trong vài  ba cái chén cũng như  đã cạn, dường như là đang đợi lượt để  rót tiếp theo nữa.

Ngồi quay lưng đó ra cửa là hay một gã đàn ông có thì  vẻ không cao quả  lớn lắm nhưng trên mà người thì đầy là những hình đó xăm trổ gớm ghiếc lắm. Người ngồi đó ở bên tay trái thì  của hắn là cả  một tên còn là khá trẻ, đầu tóc đã dựng đứng lên,và  lại nhuộm màu có  đỏ ánh tím,nữa  thoạt nhìn thì  có chút buồn cười. Tất cả đã khiến cho Hueest rất ngạc nhiên vì cái nhà này được xây như là mật thất vậy.

Post A Comment