Đang mải chìm trong suy nghĩ

Đang mải chìm trong suy nghĩ tôi chợt giật mình nhận ra mình đang khoác tay Huỳnh Vũ. Theo phản xạ, tôi bỏ tay ra khỏi tay Huỳnh Vũ như sợ anh trông thấy được. Huỳnh Vũ đứng yên lặng, không có chút gì là bất ngờ. Tôi đã hiểu vì sao anh muốn cầu hôn tôi trước đám đông. Anh muốn tôi lựa chọn chính xác giữa anh và Đình Phong. Tôi nên làm gì?? Tôi nên chạy trốn chăng???? Trời đất ơi, sao tôi không nghĩ ra trường hợp này….

anh lan 1 (129)

Đình Phong có  ở đây, tôi làm sao mở miệng được? Một khi đã lên tiếng nhận lời trước đám đông, tôi sẽ không được phép hối hận phải không? Đầu óc bỗng chốc rối như canh hẹ. Tôi nhìn bốn phía, muốn rời khỏi buổi tiệc, không muốn đặt mình vào cảnh khó xử khi còn chưa suy xét một cách thấu đáo. Tôi rối bời và định đi trốn nhưng đang ra hướng đến cửa thì Huỳnh Vũ đã chặn tôi lại và mời tôi nhảy

Tôi sững sờ, nhạc nổi lên. Tôi chằm chằm nhìn anh, hơi quay đầu lại, gặp ngay ánh mắt của Đình Phong, tính ngang ngạnh bỗng nổi lên, tôi liền đưa tay ra cho Huỳnh Vũ.

Đang mải chìm trong suy nghĩ

Người ta vẫn bảo, thực ra phụ nữ không nhất thiết phải biết nhảy, chỉ cần người bạn trai biết dẫn dắt. Bây giờ đúng là như vậy, dưới sự chỉ dẫn của Huỳnh Vũ, tôi nhảy một cách uyển chuyển, bước chân nhẹ nhàng. Tôi hơi ngẩng mặt lên, mỉm cười cùng nhảy với anh. Huỳnh Vũ nhân cơ hội đó cầu hôn với tôi.

anh lan 1 (130)

Trời ơi tôi như thấy một con người khác của Huỳnh Vũ, anh mọi ngày, anh khiêm tốn cẩn trọng mà tôi quen biết đấy sao? Anh đã sớm biết tất cả từ lâu, chỉ còn chờ một cơ hội, một cơ hội khi tôi không được lựa chọn. Huỳnh Vũ chắc chắn rằng tôi không thể lựa chọn.

Huỳnh Vũ nhìn tôi với ánh mắt rất lạ, có vẻ gì đó chưa từng thấy bao giờ. Anh như đang chờ đợi câu trả lời của tôi. Còn tôi thì rối bời không biết nên làm gì trong tình huống này.

Tôi quay người rời khỏi sàn nhảy. Lúc này, Đình Phong bất ngờ bước về phía tôi. Bộ trang phục đen ôm gọn dáng người dong dỏng của anh. Anh thật đẹp. Anh tiến lại lộng lẫy như một nhà vua ngạo nghễ, oai phong. Chưa bao giờ tôi thấy anh đẹp hơn thế, tôi lại bị anh hớp mất hồn. Thần trí tôi lúc này không còn được bình thường nữa. Tôi điên mất. Sao cả hai lại cùng ở đây? Sao Huỳnh Vũ lại cầu hôn tôi ở đây? Còn anh, anh đang định làm gì?? Tôi rối như tơ vò…

Post A Comment