Công việc nhập hàng Trung Quốc cũng không thật sự suôn sẽ

Chúng chiến thần nhóm có thế này làm rõ ràng, nguyên lai vinh quang đại đế nói không cần nguồn hàng quảng châu đó chiến nguyên nhân là… Hắn hiện tại có thể tìm được trùng vương Ma Đế kết thúc Chu Tước thế giới lề mề nguy cơ!

Tốc chiến tốc thắng!

Ha ha ha ha! Thật tốt quá! Mọi người trên mặt nhất thời dào dạt khởi hưng phấn biểu cảm!

nhap hang tq

Aspen Rand tuy rằng đứng ở tại chỗ, nhưng là hắn vừa rồi bộc phát ra đến đế uy lại cùng – Lạc tinh sát-  cùng nhau thẳng đánh lục Ma Hải chỗ sâu!

Mọi người thân dài quá cổ hướng phương xa nhìn ra xa? Vinh quang đại đế tuy rằng có thể vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ được tứ giai chiến thần lực lượng, nhưng là hắn sát ra ngàn vạn mai sao băng… Là thật có thể oanh ra trùng vương?

Ngay tại sở hữu trong lòng đem theo chần chờ là lúc, không khí đem tới phương xa sét thanh âm! Rầm rầm oanh! Kim quang cùng bụi đất đan vào ở cùng nhau, xem ra là phải order hàng taobao tại đây lạc tinh sát là thật rơi xuống đất ! Theo đường chân trời thủy thiên tương giao là lúc đột nhiên nổ lên một cỗ ngập trời ma khí! Không hề kém hơn Aspen Rand trên người mênh mông lực đế uy ù ù truyền đến!

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ chuyên nhập hang taobao ở bất cứ đâu

– A a a a! Aspen Rand! Ngươi này biến thái! Ngươi chết đi a!-  Vẫn là cách không truyền âm, cách xa một mảnh Ma Hải, mọi người tự nhiên là nhìn không tới bay vút không trung trùng vương Ma Đế, nhưng là kia cổ ngập trời Hắc Ám sương mù lại như là bị gợn sóng tẩm bổ dây mây, khoảng cách trong lúc đó đặt lên bán mặt bầu trời!

Tê! Mọi người đổ hấp lãnh khí! Cư nhiên thật sự đem Ma Đế oanh xuất ra! Vinh quang đại đế đại đế thần kỹ lạc tinh sát thật có thể nói là là có thể đặt hàng tmall nhường trên đời khiếp sợ nghịch thiên kỳ thuật! Sở hữu nhìn về phía Aspen Rand ánh mắt càng thêm sùng kính!

– Ta đi rồi, còn thỉnh chư vị quan tâm ta nữ nhi.-  Aspen Rand đứng thẳng ở bầu trời gió lốc trung trịnh trọng đối mọi người nói.

Liền tính là ở Chu Tước trước mặt vô pháp đối Vũ Nguyệt giải thích Tiên Thiên truyền thừa hết thảy, liền tính túc địch trùng vương ngay tại trước mắt, nhưng Aspen Rand cũng không biết về 1688 tiếng việt có quên nhớ Vũ Nguyệt an nguy!

Tuyết thiên thu đã chết, ngại cho hắn đế uy, liền tính hắn đi rồi trăm năm, cũng hẳn là không có người hội chủ động trêu chọc hắn nữ nhi.

Huống chi, hắn tin tưởng, Nguyệt Nguyệt sẽ đi Morris rãnh biển sau tìm hắn! Vô luận là phải mua alibaba trăm năm, ngàn năm, vạn năm, hắn đều sẽ chờ Nguyệt Nguyệt lại xuất hiện tại trước mắt hắn!

 

 

Post A Comment