Có nên sử dụng sim Viettel 4G bài bạc hay không

4G đã được các nhà mạng triển khai dịch vụ từ cuối năm ngoái, tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ cho những người hay sử dụng Internet trên các thiết bị di động, đặc biệt là giới trẻ. Sau khi triển khai dịch vụ được một thời gian, sim Viettel 4G được người dùng rất khen ngợi về tốc độ đường truyền cũng như những gói cước phục vụ nhu cầu khách hàng. Sự thật thế nào?

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Tổng quan về sim Viettel 4G

Viettel là một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, chiếm tới 34% thị trường thông tin di động tại Việt Nam. Với slogan “Không ngừng vươn xa”, Viettel đã là nhà mạng tiên phong trong việc đưa 4G về với Việt Nam.

Hiện tại nhà mạng Viettel cung cấp khoảng 10 gói cước 3G khác nhau dành cho khách hàng, bao gồm cả trọn gói lẫn tính theo dung lượng (sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu). Viettel vẫn chưa triển khai gói cước riêng dành cho dịch vụ 4G mà vẫn sử dụng các gói cước của mạng 3G. Về cơ bản, Viettel cung cấp 2 hình thức dịch mạng di động 3G, bao gồm các gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng (trọn gói), tuy nhiên chỉ cung cấp một dung lượng tốc độ cao nhất định và sau khi dùng hết dung lượng này sẽ bóp băng thông và người dùng phải sử dụng ở tốc độ thấp hoặc phải bỏ tiền mua thêm dung lượng sử dụng

sim giá rẻ

Cách chuyển đổi sim Viettel 4G cũng rất đơn giản, chỉ cần mang chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân đến những cửa hàng chăm sóc khách hàng là sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chọn hình thức chuyển đổi online

Chọn gói cước nào để sử dụng tiết kiệm nhất?

Viettel tung ra 5 gói cước trọn gói và 4 gói cước tự ngắt kết nối Internet khi hết dung lượng. Hiện một trong những gói cước 4G được người dùng sim Viettel sử dụng nhiều nhất là gói Mimax với cước phí 70.000 đồng/tháng và 600MB dung lượng nhanh, nếu hết dung lượng nhanh khách hàng vẫn có thể sử dụng 4G với tốc độ chậm hoặc bỏ tiền tiếp mua thêm dung lượng nhanh.

xem thêm:

Tải nong trai bi an bài bạc không mát tiền

Chơi tieu long ngu bằng điện thoại free lên đến đỉnh điểm

Post A Comment