Chi phí hút thai 10 tuần tuổi có đắt không? Địa chỉ phá thai an toàn

Thưa bác sĩ. Hiện tại em đang mang thai tháng thứ 10 nhưng điều kiện hiện tại buộc em phải bỏ thai. Vậy chi phí hút thai 10 tuần tuổi có đắt không ạ. Mong bác sĩ giải đáp cho em vấn đề này.

(Hoàng H – Thanh Trì)

Xem thêm bài viết chi phí hút thai là bao nhiêu tại: http://zzzazzz.com/chi-phi-hut-thai-la-bao-nhieu/

Chi phí hút thai 10 tuần tuổi có đắt không

Chi phí hút thai 10 tuần tuổi có đắt không

Với thắc mắc của bạn Hoàng H thì các bác sĩ cho biết rằng chi phí hút thai 10 tuần tuổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp phá thai: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp nên mức chi phí ở mỗi ca phá thai cũng sẽ khác nhau.
  • Sức khỏe thai phụ: nếu sức khỏe ổn định không mắc các bệnh phụ khoa, nội khoa thì các chị em sẽ tốn ít chi phí hơn. Vì thường những trường hợp thai phụ bị mắc bệnh phụ khoa thì phải điều trị bệnh trước mới tiến hành phá thai.
  • Cơ sở y tế thực hiện: mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khác nhau, chất lượng thực hiện cũng khác nhau. Với những cơ sở y tế uy tín thì thường có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết về:

Địa chỉ thực hiện hút thai an toàn uy tín

Địa chỉ thực hiện hút thai an toàn uy tín

Các bác sĩ cho biết khi muốn phá thai thì các chị em nên tới những địa chỉ uy tín để thực hiện, nhằm tránh những nguy hiểm tiềm ẩn có thể xảy ra. Tuyệt đối không được chủ quan ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ phá thai chui kém chất lượng vì có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí là cả tính mạng.

Một trong những địa chỉ y tế uy tín mà các chị em có thể tin tưởng là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội. Đáp ứng đủ mọi tiêu chí của phòng khám sản phụ khoa theo đúng quy định Sở Y tế cấp phép, Nhà Hộ Sinh A được nhiều người lựa chọn là địa chỉ phá thai an toàn.

Quy tụ những bác sĩ giỏi hàng đầu thủ đô, được đầu tư các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước y học tiên tiến, áp dụng những phương pháp hiện đại giúp chị em được đảm bảo an toàn khi thực hiện phá thai. Đặc biệt chi phí đều được niêm yết công khai không mập mờ nên các chị em có thể yên tâm.

Trên đây là bài viết giải đáp về Chi phí hút thai 10 tuần tuổi có đắt không? Được chia sẻ tới các chị em. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn hãy gọi tới số máy nóng 01236633399 để được tư vấn miễn phí.

Danh mục: http://tattayxoso.com/category/choi-xo-so/

Trang chủ: http://tattayxoso.com/

Post A Comment