Nên chọn balo thời trang hàng hiệu poker nào?

Hiện nay trên thị trường, dòng balo của các thương hiệu lớn như The north face, Puma, Adidas,…đang rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng vì chất lượng cao cũng như mẫu mã hiện đại của chúng. Tuy nhiên, các sản phẩm cũng balo thời trang hàng hiệu bị làm giả, bị làm nhái rất nhiều, vì vậy nếu chúng ta không nắm được một số kiến thức cơ bản về kinh nghiệm mua balo thời trang hàng hiệu, sẽ đễ chọn phải những sản phẩm không tốt, không đảm bảo chất lượng, , vừa tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua balo  xịn, kiểu dáng đa dạng, đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao thì hãy tham khảo các sản phẩm dưới đây.  Hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Image result for Balo thời trang hàng hiệu Simplecarry

Balo thời trang hàng hiệu Simplecarry ( khoảng từ 400.000 đến 1.500.000 đồng )

Đúng như tên gọi của hãng, các dòng sản phẩm của Simplecarry có thiết kế cực kì giản dị nhưng lại cực kì độc đáo và tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ, tạo cho người đeo rất thanh lịch, nhẹ nhàng, sản phẩm phù hợp cho những chuyến đi du lịch, dã ngoại vì rất tiện ích. Được sản xuất kết hợp bởi Việt nam và Hàn quốc nên các sản phẩm balo luôn luôn cập nhất những xu hướng mới nhất .  Bên cạnh đó thì chất liệu, chi tiết trên chiếc đều được nhập từ hàn quốc, đảm bảo cho khách hàng các sản phẩm không chỉ đẹp bên ngoài mẫu mã, mà còn tốt về chất lượng

Balo thời trang hàng hiệu Herschel poker ( từ 700.000 đến 2.000.000 đồng )

Herschel là thương hiệu balo xách tay đến từ Canada , rất được ưa chuộng tại thị trường Châu á bởi kiểu dáng vừa hiện đại kế hợp với cổ điển nên vẫn mang được nét trẻ trung, năng động cho từng sản phẩm.  Các kiểu dáng balo được đặc biệt ưa chuộng tại Việt nam bởi rất phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng . Đặc biệt, đây sẽ là thương hiệu chuyên về các balo dành cho trẻ em vì có  nhiều dòng thiết kế với kích thước đạt chuẩn, an toàn cho lưng và cột sống của trẻ.

Balo thời trang hàng hiệu Jansport ( từ 900.000 đến 1.800.000 đồng )

Jansport được biết đến là thương hiệu Mỹ  uy tín nhất . Các sản phẩm balo của hãng luôn có nhiều kiểu dáng đẹp mắt và có độ bền bỉ cao, đúng theo tên gọi thì Jansport hướng đến đối tượng khách hàng đam mê du lịch, thể thao nhiều hơn, nên balo được thiết kế nhằm tạo ra sự tiện dụng nhất. Đây cũng là một trong những thương hiệu sở hữu những kiểu balo học sinh , sinh viên

Xem thêm: tattayxoso.com

poker

Post A Comment