1 ngày đẹp trời không làm đồ án!

Không đá bóng! Không game!

Nghĩ đến viễn cảnh được sống cùng hắn trong cái nhà mà hắn nhúng tay vào làm là đã có tý bùng cháy khát khao rồi! Nên thôi! Cứ chăm chỉ đi người yêu ạ! Sau này, Cứ yêu tôi lâu lâu là được! Biết tôi yêu anh nhiều là được! Đối xử với tốt tốt với tôi là được! Không gái gú là được!

anh lan 7 (318)

Chủ đề thì chả có gì nổi bật lắm, vẫn chỉ là tôi cảm thấy Hắn và các ông có vẻ yêu trường lớp hơi nhiều thôi! Có đợt quẫn trí quá tôi đã tự thề với lòng rằng  Sau này có con, tôi sẽ không bao giờ cho nó học Kiến Trúc Không chịu được lại đồ Tâm thần Anh người yêu tôi thì tinh thần thép lắm, tôi nghĩ hắn không thể tâm thần được chỉ bị . Đãng trí thôi! Điển hình là hắn không thể nhớ nổi hắn có 1 cô người yêu xinh đẹp, dễ bảo là tôi Ví dụ hôm nào có nhớ, thì chỉ nhớ được khoảng 1 phút rưỡi, đi kèm với câu hứa hẹn Tối anh lại gọi cho nhé! Ối dồi! Tất nhiên là tôi tin sái cổ, xong từ lúc đấy cứ gọi là ôm điện thoại như ôm bom! Kiểu Sướng !

1 ngày đẹp trời không làm đồ án!

Hoang tưởng về 1 cuộc trò chuyện đến nửa đêm của 2 chú chim ri, mà lãng quên cái việc Anh người yêu bị đãng trí  Kết quả là nó như hôm nay này, ngồi gõ confession 1 mình! Vâng! Là 1 mình :v! Kèm theo câu thần chú :Chắc lão đang học để có thể nuôi mình,

anh lan 7 (317)

Cái nét mặt của người yêu tôi lúc ấy, tôi nghĩ là trong lòng hắn dường như là lệ đang đổ hai hàng = ))) Sợ tôi tức thì không bao giờ, chỉ là hắn – Sợ đọc thôi Hắn bị mắc bệnh sợ con chữ và đặc biệt là chỉ sợ chữ của tôi! ! Áp dụng cái trò đấy nhiều, tôi tự cảm thấy nó vô cùng là không có hiệu quả với hắn, vậy là tôi thành hoa hậu thân thiện như giờ!

Với hắn là chỉ có nói giọng truyền hình thôi! Dù có ít nói chuyện 1 tí, ít quan tâm 1 tí, ít hỏi thăm 1 tí và chả gặp nhau tí nào thì vẫn cứ là bị yêu level max như bị bỏ bùa! Cơ bản thì đam mê học hành nó cũng đỡ hơn là đam mê các cái thứ phù phiếm khác (ví dụ như gái) các ông ạ! Yêu 1 anh Kiến hay bất kể 1 anh gì = ))) thì tôi vẫn nghĩ là bản thân nên tự hoang tưởng ra 1 tý! Kiểu không nhắn tin không liên lạc thì cứ nghĩ là hắn đang vì tương lai của cả 2 mà cố gắng học đi

 

Post A Comment